phone  Call us (028) 6284 3035 - (028) 6284 3060 - (028) 629 44 808

logoescmoi

logossl

SSL Europa (Open Trust)

Tại sao chọn SSL Europa (Open Trust)?

Open Trust là ai?

Là CA hàng đầu Châu Âu cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật trực tuyến đáng tin cậy, bảo vệ các đăng nhập, các giao dịch, các tài liệu và các giao dịch điện tử, ở nơi đâu bạn có mặt, cho phép bạn làm việc một cách hoàn toàn tự do. Là công ty tiên phong về dịch vụ phần mềm SaaS và cung cấp điện toán đám mây, với hơn 12 năm kinh nghiệm, Open Trust đã cung cấp giải pháp toàn cầu phục vụ cho các tổ chức chính phủ, công ty thương mại và học viện tài chính nhằm đem lại lợi ích cho người dùng trên thế giới.

Chứng thư số SSL của Open Trust

Được công nhận trên toàn thế giới và được biết đến như là dịch vụ bảo mật tốt nhất. Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện kiểm toán khắt khe nhất của công ty kiểm toán PMG, Open Trust vinh dự trở thành 1 trong 10 thương hiệu về cung cấp giải pháp bảo mật trực tuyến đáng tin cậy nhất tại Pháp và quốc tế.

SSL Europa là ai?

Với mục tiêu mở rộng thị trường ra toàn cầu, SSL Europa được tin tưởng là nhà phân phối độc quyền của Open Trust tại Châu Âu. Với sứ mệnh mang thương hiệu Open Trust tiếp cận và phát triển trên thương trường quốc tế với các sản phẩm: S-log, S- memory, s-signature, e sign và nổi bật với chứng chỉ số SSL bảo mật thông tin trên website. Cho đến nay, đã có hơn 200 tổ chức quốc tế tại hơn 175 quốc gia trên toàn châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ tin tưởng vào những dịch vụ cũng như các giải pháp bảo mật của SSL Europa thông qua hệ thống bán lẻ và đối tác. Ngoài ra, với hơn 1000 tổ chức thương mại đã tin dùng Open trust để bảo vệ tài khoản của khách hàng, thư tín cũng như các giao dịch điện tử.

Một số thương hiệu tin dùng sản phẩm của SSL Europa:

logo-alliancefrancaise https://www.alfr.md
logo-sofoc https://www.sofoc.com/ industry
logo-caisse-epargne https://www.caisse-epargne.fr
logo-larson-holz https://ecn.lh-broker.com/
logo-binckbank https://www.binck.fr/
logo-aviva http://www.aviva.fr/
logo-aon http://www.aon.fr/
logo-mobiasbanca http://www.mobiasbanca.md/

Chứng chỉ số SSL

Chứng thư số SSL cài trên website của doanh nghiệp cho phép khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp. Tại SSL Europa, chúng tôi cung cấp đến khách hàng các loại chứng chỉ sau:

- SSL Domain Validated

- SSL Organization Validated

- SSL Extended Validation

- SSL Unified Communication

- SSL Wildcard

- Additional SANs

Ville de Reims Conseil Général de L'Yonne
Mairie de Colombes Conseil d'Etat
Conseil Général d'Anjou Mairie de Fumay
Rueil Malmaison Mairie de Clamart
Conseil Général du Territoire de Belfort Mairie de Moussy Le Neuf
Sélestat Alsace Centrale m 100 100 crop 130129141209 afm
m 100 100 crop 130129141403 ofii m 100 100 crop 130131162324 besancon
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN. All rights reserved.