Tổng giám đốc SSL EUROPA trao chứng nhận Đối tác Chính thức cho Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến

Tổng giám đốc SSL EUROPA trao chứng nhận Đối tác Chính thức cho Công Ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến

Ngày 15/10/2014 vừa qua, Tổng Giám đốc Hãng SSL EUROPA –  đại diện Phân phối giải pháp bảo mật hàng đầu Châu Âu (OpenTrust), Ông Jean – Marie GIRAUDON đã đến thăm và làm việc tại Công Ty Giải Pháp Trực Tuyến (ESC).

Tại buổi làm việc, hai bên đánh giá cao kết quả hợp tác bước đầu giữa SSL-Europa và ESC, đồng thời thống nhất kế hoạch triển khai hệ thống phân phối các sản phẩm bảo mật của Hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Ông Jean – Marie GIRAUDON, thay mặt Hãng  SSL EUROPA  trao Giấy chứng nhận Đối tác Chính thức (Certificate Partner) cho Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến (ESC).  ESC là nhà phân phối đầu tiên tại Việt Nam được phép bán các sản phẩm chứng chỉ số, chữ ký điện tử và các giải pháp bảo mật của Hãng trên toàn quốc.

SSL Europa là một trong số ít các hãng hàng đầu châu Âu chuyên cung cấp chứng chỉ số, chữ ký điện tử và các giải pháp xác thực và bảo vệ an toàn thông tin trong thế giới số, có thể so sánh với Verisign và Global Sign với lợi thế cạnh tranh về công nghệ (châu Âu) và giá.

 

Chia sẻ bài viết